Top 8 thiết kế sảnh khách sạn 5 sao trên thế giới

Phần lớn sảnh khách sạn luôn được chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng với sự đầu tư hoành tráng nhất vì đây là mặt tiền của tổng thể những kiến trúc và là nhân tố đóng góp cho sự ấn tượng chuyên nghiệp của khách hàng đối với khách sạn. Cùng xem top 8 thiết kế sảnh khách sạn 5 sao trên thế giới dưới đây.

Các loại khách sạn trên thế giới để thu hút khách hàng đều phải tạo điểm nhấn riêng với khách hàng, Sảnh khách sạn được xem là ấn tượng đầu tiên của bất cứ du khách nào khi bước vào, bởi vậy đối với nhiều khách sạn nổi tiếng trên thế giới đã thực hiện cách bày trí với thiết kế sảnh vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Không những vậy có rất nhiều khách sạn đã khơi dậy sự xa xỉ và cầu kỳ trong mắt thực khác với những thiết kế ấn tượng nhất.

Điều này đã được minh chứng tại rất nhiều sảnh khách sạn độc lạ và vô cùng lung linh. Sảnh khách sạn ấn tượng với vườn thượng uyển ở Las Vegas, hay những đài phun nước cực kỳ đẹp mắt thậm chí còn được dát bằng vàng lá ở những khách sạn “triệu đô” tại Dubai. Chúng ta cùng xem top 8 thiết kế sảnh khách sạn 5 sao trên thế giới vô cùng nổi bật trong bài viết này.

1. Khu nghỉ dưỡng Phulay Bay – Ritz Carlton Reserve

Phulay Bay – Ritz Carlton Reserve

Khách sạn lãng mạn nhất Thái Lan
(Ảnh: Internet)

Khu nghỉ dưỡng đặc biệt này nằm ở Thái Lan và được mệnh danh là khách sạn có khu hành lang lãng mạn nhất trên thế giới với hàng ngàn ngọn nến lung linh phản chiếu trên mặt nước. Khu đại sảnh này thật sự tạo cho du khách cảm giác huyền ảo khó cưỡng.

2. Khách sạn Burj Al Arab

Burj Al Arab

Khách sạn đẹp như du thuyền khổng lồ tại Dubai
(Ảnh: Internet)

Đứng thứ 2 trong danh sách này là khách sạn Burj Al Arab ở Dubai. Đây là khách sạn với hình dáng chiếc thuyền buồm khổng lồ. Ở khách sạn này khi bước vào đại sảnh bạn sẽ thấy mình như lạc vào xứ sở thần tiên với hàng ngàn sắc màu rực rỡ.

3. Khách sạn Raffles

khách sạn Raffles

Tồn tại hơn 125 năm nhưng vẫn không hề bị lỗi thời
(Ảnh: Internet)

Nằm ở Singapore khách sạn Raffles khiến bạn choáng ngợp với những nét đẹp cổ điển tồn tại hơn 125 năm với bố trí bình hoa cực lớn ở sảnh làm tâm điểm. Đồng thời với tông màu trắng kem chủ đạo bạn sẽ thấy nơi đây thật xa xỉ và không hề bị lỗi thời.

4. Khách sạn Barcelo Le Bobadilla

Barcelo Le Bobadilla

Khách sạn được thiết kế nhiều ánh sáng tự nhiên nhất
(Ảnh: Internet)

Khách sạn được thiết kế thoáng đãng với rất nhiều ánh sáng tự nhiên và được xem là khu đại sảnh nằm trong top 8 thiết kế sang trọng nhất trên thế giới. Thiết kế khách sạn tại Granada này khiến bạn ngập chìm trong trạng thái vui vẻ khi hòa cùng trang trí cây cảnh ấn tượng.

5. Khách sạn Hyatt Regency

Hyatt Regency

Vô cùng ấn tượng với phần đại sảnh khi bạn đến khách sạn này
(Ảnh: Internet)

Nằm ở San Francisco khách sạn này vô cùng ấn tượng với phần đại sảnh được xem là khách sạn sang trọng nhất đất nước Mỹ. Rộng đến 3900m2 và có 17 tầng với phần sảnh và hành lang vô cùng rộng. Chúng ta sẽ thấy đây là nơi có nội thất điêu khắc khổng lồ và những chiếc ghế ngồi bắt mắt.

6. Khách sạn Icon

Icon

Icon được xem là “khu vườn dựng đứng”
(Ảnh: Internet)

Icon là khách sạn nổi bật tại hành lang và được xem là khu vườn được “dựng đứng” một cách ấn tượng nhất Hongkong cũng như Châu Á. Bạn sẽ khó cưỡng lại cảm giác như được đắm chìm vào thiên nhiên của một rừng cây nhiệt đới khi đến với khách sạn này.

7. Khu nghỉ dưỡng Royal Livingstone

Royal Livingstone

Khu nghỉ dưỡng tuyệt vời được thiết kế bắt mắt
(Ảnh: Internet)

Một trong những khu nghỉ dưỡng ấn tượng nhất khi bạn đến với Zambia được xem là Royal Livingstone. Khu nghỉ dưỡng này đẹp tựa như một tấm tranh vẽ. Du khách thường tranh cãi xem chúng là khu đại sảnh xinh đẹp hay là một tấm nền được trang trí bởi họa sĩ tài hoa.

8. Khách sạn Me London – London

Me London – London

Chỉ là khu đại sảnh như chúng thật sự quá ấn tượng
(Ảnh: Internet)

Khu đại sảnh tại khách sạn này được xem là vô cùng độc đáo và thú vị, khu đại sảnh được xem như được bao bọc bởi kim tự tháp với không gian và tầng mái kính. Những đồ họa 3D được chiếu lên tường mỗi đêm trông vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là top 8 thiết kế sảnh khách sạn 5 sao trên thế giới ấn tượng và sang trọng nhất, Firenze Welcom Hotels hi vọng có dịp bạn sẽ đặt chân đến cảm nhận sự sa hoa đầy hấp dẫn tại đây.

Spread the word. Share this post!